In túi giấy đựng thực phẩm đẹp, giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

túi giấy đựng thực phẩm

Hiện nay, túi giấy đựng thực phẩm được dùng trong nhiều mặt hàng như cà phê, bánh mì, thức ăn nhanh,… Đồng thời, cũng là loại bao bì rất tiện dụng và giá thành phải chăng. Không những thế, vẻ ngoài của bao bì còn giúp nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu in túi giấy thực phẩm cũng trở nên phổ biến hơn. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy được lợi ích từ túi giấy này nhé!

túi giấy đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy đựng thức ăn khô

1. Giới thiệu đôi nét về túi giấy đựng thực phẩm

Phong trào túi giấy thực phẩm đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và đã được sử dụng khá phổ biến.Hiện nay, mọi người thường dùng túi giấy kraft để đựng thực phẩm trong nhiều mặt hàng như cà phê, bánh mì, thức ăn nhanh, bánh quy ….Đây là một loại bao bì rất tiện dụng và giá thành phải chăng.

túi giấy đựng thực phẩm
Tìm hiểu kỹ chất liệu giấy đã qua kiểm định, vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhiều người bước ra kinh doanh ngành ăn uống hoặc bán thức ăn đường phố đều sẽ tìm hiểu: Mua túi giấy đựng thức ăn ở đâu? Chợ nào bán túi giấy đựng thực phẩm? Mua túi giấy đựng thức ăn nhanh loại nào? Giá túi giấy có cao hay không? Cơ sở in nào cung cấp túi giấy chất lượng?

Tuy nhiên, cần chú ý rằng chất liệu để làm túi giấy thực phẩm phải phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Đặc biệt, loại giấy được khuyến cáo sử dụng để sản xuất túi giấy cho đồ ăn là giấy MG.

Lưu ý khi chọn phối màu cho túi giấy
Lưu ý khi chọn phối màu cho túi giấy

>>> Xem thêm: Bán túi giấy kraft có sẵn – trơn đựng thực phẩm tại TPHCM

2. Sử dụng túi giấy đựng thực phẩm có lợi gì?

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

 • Từ trước đến nay, túi nilong được sử dụng phổ biến để đựng thực phẩm vì giá thành rẻ. Túi nilong được mua bán theo khối lượng và có nhiều lựa chọn thứ cấp rẻ tiền như túi nilong loại 2,loại 3… Những loại túi nilong giá rẻ được hình thành từ việc thêm nguyên liệu nhựa tái chế chứa tạp chất vào quá trình sản xuất để giảm giá thành.
túi giấy đựng cà phê
Hình ảnh thiết kế trên túi giấy cũng thể hiện được cá tính thương hiệu bạn
 • Nhựa tái chế là một nguồn nguyên liệu pha trộn lẫn hỗn hợp nhiều nguồn, vì thế túi nilong giá rẻ chứa rất nhiều các thành phần độc hại từ nhựa tái sinh. Trên thực tế, túi nilong không phù hợp dùng để chứa đựng thực phẩm. Thế nhưng, người dân Việt Nam vẫn sử dụng khá nhiều vì giá thành rẻ.
 • Nhằm thay cho túi nilong đựng thực phẩm, việc sản xuất túi giấy đựng thực phẩm từ giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm được đẩy mạnh.
 • Loại túi giấy này cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm thành phần không chứa các chất có hại cho sức khỏe, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng .

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy thực phẩm, xin liên hệ hotline: 0903 79 68 29 – 028 39722222 để được chúng tôi tư vấn chi tiết và có những ưu đãi tốt nhất!

Người tiêu dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

 • Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet, người tiêu dùng có thể tiếp cận nhiều nguồn kiến thức về chăm sóc sức khỏe và an toàn thực phẩm.
 • Khi đời sống người dân ngày một khá hơn, những nguồn thực phẩm an toàn, uy tín sẽ được người tiêu dùng ưa tiên lựa chọn. Cùng với ý thức an toàn thực phẩm ngày càng cao, người tiêu dùng ngày càng để ý kén chọn thực phẩm thậm chí là bao bì thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính mình.
 • Vì vậy, lựa chọn túi giấy làm bao bì thực phẩm sẽ khiến người dùng an tâm sử dụng lâu dài. Nhờ vào đó, cửa hàng của bạn sẽ đắt khách hơn và việc kinh doanh ổn định bền vững hơn.
túi giấy đựng thực phẩm
Việc sử dụng túi giấy đựng thực phẩm cũng khẳng định chất lượng dịch vụ thương hiệu

Góp phần khẳng định uy tín thương hiệu thực phẩm

 • An toàn vệ sinh là nhân tố quan trọng hàng đầu của một thương hiệu thực phẩm. Giá trị thương hiệu là tài sản vô hình của doanh nghiệp, quyết định tồn tại và sự phát triển lâu dài của các nhà sản xuất thực phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm an toàn sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng thương hiệu, gắn bó bền vững lâu dài và trở thành những khách hàng trung thành.
túi giấy đựng thực phẩm
Chất liệu giấy đảm bảo vệ sinh môi trường so với nilon
 • Sử dụng túi giấy tuy giá thành cao hơn so với túi nilong, nhưng khách hàng sẽ cảm nhận được cái “tâm” của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và có trách nhiệm với sức khỏe người tiêu dùng chắc chắn sẽ được tin dùng lâu dài và phát triển bền vững.
 • Vì vậy, việc thay thế túi nilong bằng túi giấy thực phẩm là cần thiết, đặc biệt đối với các cửa hàng thực phẩm mới ra đời cần xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng thì việc chọn in túi giấy đựng thực phẩm là hết sức đúng đắn.

Chọn túi giấy đựng thực phẩm là góp phần bảo vệ môi trường

 • Mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm vô số rác thải từ bao bì thực phẩm. Nếu cứ tiếp tục sử dụng túi nilong để đựng thực phẩm, thì trong tương lai gần thôi chúng ta sẽ phải sống trong môi trường ngập rác thải độc hại.
 • Do đó, việc lựa chọn bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và không phát sinh các chất độc hại trong quá trình xử lý rác thải là hết sức cần thiết.
túi giấy đựng cà phê
Bộ sưu tập 9 mẫu túi giấy đựng thực phẩm của In Siêu Tốc

3. Địa chỉ in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nhất TPHCM

Nếu bạn đang tìm địa chỉ in túi giấy chất lượng, uy tín tại Tp. HCM. In Siêu Tốc VN là một trong những dịch vụ in ấn tốt nhất TPHCM. Vậy, chúng tôi có những đặc điểm gì nổi bật:

 • Đơn bị In Siêu Tốc luôn hoạt động dựa trên phương châm 6 chữ vàng 6 chữ vàng: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HẬU MÃI”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả.
 • Cung cấp dịch vụ in ấn hoạt động được 5 năm và nhiều doanh nghiệp đặt lòng tin như: Libe, Mamavirus, Namo,…
 • Bên cạnh dịch vụ gia công, in ấn sản phẩm túi giấy. In Siêu Tốc còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế sản phẩm bám sát với thị hiếu người tiêu dùng.
 • Cam kết các sản phẩm túi giấy thực phẩm được in tại In Siêu Tốc luôn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh cho thực phẩm. Đồng thời đảm bảo độ thân thiện với môi trường.

4. Một số mẫu túi giấy đựng thực phẩm hiện nay

Túi giấy đựng Hamburger

Hamburger là loại thực phẩm có dầu mỡ và hơi nóng. Do đó, việc sử dụng túi giấy làm bao bì vì tính thấm dầu cũng như khách hàng yên tâm sử dụng hơn khi thực phẩm được bọc bằng giấy MG an toàn trong lúc còn nóng.

túi giấy đựng thực phẩm
Bạn có thể in các câu tagline, slogan trên các mẫu túi giấy đựng hamburger

Túi giấy đựng khoai tây chiên

Là loại thực phẩm nhiều dầu và sử dụng chung với nước sốt. Khoai tây chiên thường được đựng bằng túi giấy MG trắng bóng dầu. Loại túi giấy đựng thực phẩm với chức năng chống thấm dầu, độ dai và chống rách tốt. Vì vậy hầu hết các thương hiệu thức ăn nhanh đều sử dụng nó.

túi giấy đựng khoai tây chiên
Mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên càng đơn giản, càng thu hút

Túi giấy đựng các loại bánh kẹo

Với túi giấy đựng bánh kẹo, có thể sử dụng giấy MG Kraft hoặc MG trắng đều được. Tùy thuộc vào tính chất và kích cỡ sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn để thiết kế in ấn sao cho phù hợp và giá thành tối ưu nhất.

túi giấy đựng thực phẩm
Bạn cũng có thể thêm những họa tiết, hoa văn trên túi giấy để tạo sự khác biệt

Túi giấy đựng Cà phê

Loại giấy sử dụng để làm túi giấy đựng cà phê thường cứng cáp và có khả năng bảo quản tốt. Đây là loại giấy gồm 3 lớp:

 • Lớp ngoài thường là giấy Kraft nâu;
 • Lớp giữa là lớp bạc giúp giữ mùi và ngăn cản hơi ẩm và mùi thẩm thấu vào bên trong. Nó còn giúp cà phê sau khi đóng gói được giữ nguyên mùi thơm và không bị hơi ẩm làm hỏng;
 • Lớp thứ ba trong cùng làm từ chất liệu PE được ghép chặt vào lớp bạc.
túi giấy đựng cà phê
Chất liệu Kraft cũng rất phù hợp cho túi giấy đựng cafe

5. Những điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng thực phẩm

túi giấy đựng thực phẩm
Chú ý lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm

Chất liệu giấy in

 • Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu để phân biệt các loại giấy để tránh bị lừa. Vì hiện nay có nhiều nhà cung cấp dùng giấy kém chất lượng để làm túi giấy, giấy lót thực phẩm. Như giấy Fort 70 gsm dùng trong photocopy và giấy couches matt 80 gsm dùng trong in ấn quảng cáo. Điều này là để nhằm tăng lợi nhuận bất chính. Do vậy, bạn nên tìm hiểu qua các loại giấy in. Không chỉ để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà còn bảo vệ thương hiệu.

Kích cỡ túi giấy

 • Lựa chọn kích cỡ túi giấy phù hợp với sản phẩm: Đây là yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm.
túi giấy đựng cà phê
Chú ý đến kích thước túi giấy để tiết kiệm ngân sách in ấn

Số lượng cần in

 • Nên so sánh giá thành khi đặt in với số lượng ít và số lượng nhiều. Đặc điểm của ngành in ấn là càng in nhiều giá thành trên mỗi thành phẩm càng giảm. Vì vậy, bạn nên so sánh để tiết kiệm chi phí khi in với các số lượng khác nhau. Bạn có thể nhờ nhà cung cấp báo giá theo từng số lượng in ấn khác nhau để lựa chọn số lượng in phù hợp.
túi giấy đựng thực phẩm
Đối với túi giấy đựng thực ăn, không nền thiết kế thêm quai xách

Địa chỉ in ấn túi giấy thực phẩm uy tín

 • Cuối cùng, bạn nên lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín chuyên nghiệp. Vì trong ngành thực phẩm chỉ cần xảy ra sơ sót sẽ khó lấy lại uy tín thương hiệu và lòng tin của người tiêu dùng. Thế nên, bạn cần lựa chọn nhà cung ứng kỹ lưỡng, chỉ đặt in những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sản xuất túi giấy cho các thương hiệu lớn để tránh những rủi ro không đáng có.
túi giấy đựng thực phẩm
In ấn với số lượng lớn cũng không tăng chi phí lên quá nhiều

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm tới túi giấy đựng thực phẩm. Xin cảm ơn.

>>> Bài liên quan: Túi giấy đựng bánh mì và dịch vụ in tại TPHCM