In túi giấy đựng thực phẩm đẹp, giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

Túi giấy đựng thực phẩm

Hiện nay, túi giấy đựng thực phẩm được dùng trong nhiều mặt hàng như cà phê, bánh mì, thức ăn nhanh,… là loại bao bì rất tiện dụng và giá thành phải chăng và bên ngoài của túi giấy đựng thực phẩm cũng cần có sự bắt mắt để nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu của chính doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu in túi giấy thực phẩm cũng trở nên phổ biến hơn. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy được lợi ích từ túi giấy này nhé!

MỤC LỤC

1. Giới thiệu đôi nét về túi giấy đựng thực phẩm

Phong trào túi giấy thực phẩm đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và đã được sử dụng khá phổ biến.Hiện nay, mọi người thường dùng túi zip giấy kraft để đựng thực phẩm trong nhiều mặt hàng như cà phê, bánh mì, thức ăn nhanh, bánh quy ….Đây là một loại bao bì rất tiện dụng và giá thành phải chăng.

Nhiều người bước ra kinh doanh ngành ăn uống hoặc bán thức ăn đường phố đều sẽ quan tâm và tìm hiểu: Mua túi giấy đựng thức ăn ở đâu? Chợ nào bán túi giấy đựng thực phẩm? Mua túi giấy đựng đồ ăn nhanh loại nào? Cách làm túi giấy đựng thực phẩm ra sao? Giá túi giấy đựng thực phẩm có cao hay không? Cơ sở in nào cung cấp túi giấy đựng thực phẩm chất lượng?

Tuy nhiên, cần chú ý rằng chất liệu để làm túi giấy thực phẩm phải là giấy đã qua kiểm định, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm .

Loại giấy được khuyến cáo sử dụng để sản xuất túi giấy cho đồ ăn là giấy MG, loại giấy này đã được kiểm định và đạt chuẩn an toàn để sử dụng trong ngành thực phẩm.

túi giấy đựng thực phẩm
Một số mẫu túi giấy đựng bánh mì, hamburger
Lưu ý khi chọn phối màu cho túi giấy
Lưu ý khi chọn phối màu cho túi giấy
túi giấy đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy đựng thức ăn khô

2. Sử dụng túi giấy đựng thực phẩm có lợi gì?

2.1 An toàn cho sức khỏe người sử dụng

 • Từ trước đến nay, túi nilong được sử dụng phổ biến để đựng thực phẩm vì giá thành rẻ. Túi nilong được mua bán theo khối lượng (KG) và có nhiều lựa chọn thứ cấp rẻ tiền như túi nilong loại 2,loại 3… Những loại túi nilong giá rẻ được hình thành từ việc thêm nguyên liệu nhựa tái chế chứa tạp chất vào quá trình sản xuất để giảm giá thành.
 • Nhựa tái chế là một nguồn nguyên liệu pha trộn lẫn hỗn hợp nhiều nguồn, vì thế túi nilong giá rẻ chứa rất nhiều các thành phần độc hại từ nhựa tái sinh. Trên thực tế, túi nilong không phù hợp dùng để chứa đựng thực phẩm. Thế nhưng, người dân Việt Nam vẫn sử dụng khá nhiều vì giá thành rẻ.
 • Nhằm thay cho túi nilong đựng thực phẩm, việc sản xuất túi giấy đựng thực phẩm từ giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm được đẩy mạnh.
 • Loại túi giấy này cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm thành phần không chứa các chất có hại cho sức khỏe, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng .
túi giấy đựng cà phê
Hình ảnh thiết kế trên túi giấy cũng thể hiện được cá tính thương hiệu bạn
túi giấy đựng cà phê
Các thông tin về thành phần sản phẩm luôn được ưu tiên khi in ấn
túi giấy đựng cà phê
Nên để thông tin kiểm định trên túi giấy
túi giấy đựng cà phê
Kiểu dáng túi giấy đựng thực phẩm phụ thuộc vào kích thước của thực phẩm đó

2.2 Người tiêu dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

 • Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet, người tiêu dùng có thể tiếp cận nhiều nguồn kiến thức về chăm sóc sức khỏe và an toàn thực phẩm.
 • Khi đời sống người dân ngày một khá hơn, những nguồn thực phẩm an toàn, uy tín sẽ được người tiêu dùng ưa tiên lựa chọn. Cùng với ý thức an toàn thực phẩm ngày càng cao, người tiêu dùng ngày càng để ý kén chọn thực phẩm thậm chí là bao bì thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính mình.
 • Vì vậy, lựa chọn túi giấy làm bao bì thực phẩm sẽ khiến người dùng an tâm sử dụng lâu dài. Nhờ vào đó, cửa hàng của bạn sẽ đắt khách hơn và việc kinh doanh ổn định bền vững hơn.
túi giấy đựng thực phẩm
Việc sử dụng túi giấy đựng thực phẩm cũng khẳng định chất lượng dịch vụ thương hiệu
túi giấy đựng thực phẩm
Tham khảo thiết kế mẫu túi giấy đựng thực phẩm của Briotchen

2.3 Góp phần khẳng định uy tín thương hiệu thực phẩm

 • An toàn vệ sinh là nhân tố quan trọng hàng đầu của một thương hiệu thực phẩm. Giá trị thương hiệu là tài sản vô hình của doanh nghiệp, quyết định tồn tại và sự phát triển lâu dài của các nhà sản xuất thực phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm an toàn sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng thương hiệu, gắn bó bền vững lâu dài và trở thành những khách hàng trung thành .
 • Sử dụng túi giấy tuy giá thành cao hơn so với túi nilong, nhưng khách hàng sẽ cảm nhận được cái “tâm” của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và có trách nhiệm với sức khỏe người tiêu dùng chắc chắn sẽ được tin dùng lâu dài và phát triển bền vững.
 • Vì vậy, việc thay thế túi nilong bằng túi giấy thực phẩm là cần thiết, đặc biệt đối với các cửa hàng thực phẩm mới ra đời cần xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng thì việc chọn in túi giấy đựng thực phẩm là hết sức đúng đắn.
túi giấy đựng thực phẩm
Lưu ý khi lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm
túi giấy đựng thực phẩm
Chất liệu giấy đảm bảo vệ sinh môi trường so với nilon

2.4 Chọn túi giấy đựng thực phẩm là góp phần bảo vệ môi trường

 • Mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm vô số rác thải từ bao bì thực phẩm. Nếu cứ tiếp tục sử dụng túi nilong để đựng thực phẩm, thì trong tương lai gần thôi chúng ta sẽ phải sống trong môi trường ngập rác thải độc hại.
 • Do đó, việc lựa chọn bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và không phát sinh các chất độc hại trong quá trình xử lý rác thải là hết sức cần thiết.
túi giấy đựng cà phê
Bộ sưu tập 9 mẫu túi giấy đựng thực phẩm của In Siêu Tốc

3. Địa chỉ in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nhất TPHCM

Hoa Sen Việt chuyên in túi giấy thực phẩm giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng trong các ngành thực phẩm như bánh kẹo, bánh mì, cà phê…. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu các loại túi giấy in trong ngành thực phẩm cũng như cách chọn chất liệu và thiết kế mẫu mã túi giấy phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau.

3.1 Túi giấy đựng bánh mì

 • Có nhiều những cách làm túi giấy đựng bánh mì khác nhau. Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế sao đẹp mắt để loại túi giấy này vừa đáp ứng được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, thân thiện với người mua, tạo nên xu hướng mới trong cuộc sống.
túi giấy đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy bánh mì paparoti
túi giấy đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy bánh mì kiểu Pháp

3.2 Túi giấy đựng bánh mì cao cấp

 • Với dòng sản phẩm bánh mì hơi đắt tiền, đa số các khách hàng có xu hướng lựa chọn giấy MG trắng để tăng tính thẩm mỹ cũng như góp phần khẳng định định vị của sản phẩm. Giấy MG trắng được ưa chuộng vì bề ngoài đẹp mắt cũng như hiệu quả in ấn rõ nét ấn tượng hơn so với giấy MG Kraft.
túi giấy đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy bánh mì họa tiết đơn giản, thể hiện nét sang trọng
túi giấy đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy cho các loại bánh mì kích thước nhỏ
túi giấy đựng thực phẩm
Một số mẫu túi giấy đựng bánh mì với tone màu trắng sang trọng

3.3 Túi giấy đựng Hamburger

 • Hamburger là loại thực phẩm có dầu mỡ và hơi nóng khi vừa ra lò, nên việc sử dụng túi giấy làm bao bì là thích hợp nhất vì tính thấm dầu cũng như khách hàng yên tâm sử dụng hơn khi thực phẩm được bọc bằng giấy MG an toàn trong lúc còn nóng.
túi giấy đựng thực phẩm
Túi giấy đựng Hamburger của Macdonal
túi giấy đựng thực phẩm
Bạn có thể in các câu tagline, slogan trên các mẫu túi giấy đựng hamburger

3.4 Túi giấy đựng khoai tây chiên

 • Là loại thực phẩm nhiều dầu và sử dụng chung với nước sốt, khoai tây chiên thường được đựng bằng túi giấy MG trắng bóng dầu với chức năng chống thấm dầu, độ dai và chống rách tốt. Các thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên thế giới đều sử dụng loại túi giấy đựng thức ăn nhanh này .
túi giấy đựng khoai tây chiên
Mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên càng đơn giản, càng thu hút

3.5 Túi giấy đựng các loại bánh kẹo

 • Với túi giấy đựng bánh kẹo, có thể sử dụng giấy MG Kraft hoặc MG trắng đều được. Tùy thuộc vào tính chất và kích cỡ sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để thiết kế in ấn sao cho phù hợp và giá thành tối ưu nhất.
túi giấy đựng thực phẩm
Bạn có thể theo form túi giấy đựng bánh kẹo đơn giản
túi giấy đựng thực phẩm
Tone màu trắng giúp túi giấy sang trọng hơn
túi giấy đựng thực phẩm
Bạn cũng có thể thêm những họa tiết, hoa văn trên túi giấy để tạo sự khác biệt

3.6 Túi giấy đựng Cà phê

 • Chất liệu giấy sử dụng để làm túi giấy đựng cà phê: là loại giấy gồm 3 lớp, lớp ngoài thường là giấy Kraft nâu, lớp giữa là lớp bạc giúp giữ mùi và ngăn cản hơi ẩm và mùi thẩm thấu vào bên trong, để cà phê sau khi đóng gói được giữ nguyên mùi thơm và không bị hơi ẩm làm hỏng. Lớp thứ ba trong cùng làm từ chất liệu PE được ghép chặt vào lớp bạc.
túi giấy đựng cà phê
Với dòng sản phẩm cafe bạn cần thiết kế bắt mắt
túi giấy đựng cà phê
Nên kèm theo các thông tin về sản phẩm trên túi giấy
túi giấy đựng cà phê
Chất liệu Kraft cũng rất phù hợp cho túi giấy đựng cafe
túi giấy đựng cà phê
Một chút hoa văn cũng tạo được điểm nhấn độc đáo cho túi giấy

4. Những điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng thực phẩm

 • Chất liệu giấy phải qua kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Để đảm bảo điều này, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem giấy kiểm định trước khi chọn in túi giấy.
 • Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu để phân biệt các loại giấy để tránh bị lừa, vì hiện nay có nhiều nhà cung cấp dùng giấy Fort 70 gsm dùng trong photocopy và giấy couches matt 80 gsm dùng trong in ấn quảng cáo để làm túi giấy, giấy lót thực phẩm nhằm tăng lợi nhuận bất chính. Vì vậy, để bảo vệ uy tín thương hiệu, bạn nên tìm hiểu qua về các loại chất liệu giấy để đảm bảo bao bì của bạn thật sự an toàn cho người tiêu dùng.
túi giấy đựng thực phẩm
Chú ý lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm
túi giấy đựng thực phẩm
Tìm hiểu kỹ chất liệu giấy đã qua kiểm định, vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Túi giấy đựng thực phẩm hầu hết không cần quai xách hay thiết kế kiểu dáng bắt bắt . Vì chỉ sử dụng một lần nên bạn có thể giảm thiểu các chi tiết rườm rà không cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa giá thành.
túi giấy đựng thực phẩm
Đối với túi giấy đựng thực ăn, không nền thiết kế thêm quai xách
 • Không nên bỏ qua phần in ấn: Khi đặt với số lượng lớn, việc in ấn không làm giá thành tăng lên quá nhiều mà lại có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi. Hiệu quả marketing từ việc sử dụng túi giấy là không hề nhỏ, so với giá thành bỏ ra trong việc in ấn tuyệt đối là một khoản đầu tư có lợi.
túi giấy đựng thực phẩm
In ấn với số lượng lớn cũng không tăng chi phí lên quá nhiều
 • Nên lựa chọn kích cỡ túi giấy phù hợp với sản phẩm: đây là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm.
túi giấy đựng cà phê
Chú ý đến kích thước túi giấy để tiết kiệm ngân sách in ấn
 • Nên so sánh giá thành khi đặt in với số lượng ít và số lượng nhiều. Đặc điểm của ngành in ấn là càng in nhiều giá thành trên mỗi thành phẩm càng giảm. Vì vậy, bạn nên so sánh để biết được khoản chi phí tiết kiệm được khi in với các số lượng khác nhau. Bạn có thể nhờ nhà cung cấp báo giá theo từng số lượng in ấn khác nhau để lựa chọn số lượng in phù hợp.
túi giấy đựng cà phê
Cân nhắc đến số lượng in túi giấy sao cho phù hợp với số lượng sản phẩm
 • Cuối cùng, bạn nên lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín chuyên nghiệp. Vì trong ngành thực phẩm chỉ cần xảy ra sơ sót một lần là rất khó lấy lại uy tín thương hiệu và lòng tin của người tiêu dùng. Thế nên, bạn cần lựa chọn nhà cung ứng kỹ lưỡng, chỉ đặt in những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sản xuất túi giấy cho các thương hiệu lớn để tránh những rủi ro không đáng có.

Bạn có thể liên hệ đơn vị In Siêu Tốc để nhận đặt in ấn mẫu túi giấy đựng thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, phù hợp với phong cách thiết kế hiện tại

Thông tin liên hệ: https://insieutoc.vn/

Hotline: 0903 79 68 29

>> Có thể bạn quan tâm: