In túi giấy đựng thực phẩm đẹp, giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

túi giấy đựng thực phẩm

Hiện nay, túi giấy đựng thực phẩm được dùng trong nhiều mặt hàng như cà phê, bánh mì, thức ăn nhanh,… là loại bao bì rất tiện dụng và giá thành phải chăng và bên ngoài của túi giấy đựng thực phẩm cũng cần có sự bắt mắt để nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu của chính doanh nghiệp tạo ra. Vì thế, nhu cầu in túi giấy thực phẩm cũng chở nên phổ biến hơn. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy được lợi ích từ túi giấy này nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Giới thiệu đôi nét về túi giấy đựng thực phẩm

Phong trào túi giấy thực phẩm đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và đã được sử dụng khá phổ biến.Hiện nay, mọi người thường dùng túi zip giấy kraft để đựng thực phẩm trong nhiều mặt hàng như cà phê, bánh mì, thức ăn nhanh, bánh quy ….Đây là một loại bao bi rất tiện dụng và giá thành phải chăng.

Nhiều người bước ra kinh doanh ngành ăn uống  hoặc bán thức ăn đường phố đều sẽ quan tâm và tìm hiểu: Mua túi giấy đựng thức ăn ở đâu? Chợ nào bán túi giấy đựng thực phẩm? Mua túi giấy đựng đồ ăn nhanh loại nào? Cách làm túi giấy đựng thực phẩm ra sao? Giá túi giấy đựng thực phẩm có cao hay không? Cơ sở in nào cung cấp túi giấy đựng thực phẩm chất lượng?

Tuy nhiên, cần chú ý rằng chất liệu để làm túi giấy thực phẩm phải là giấy đã qua kiểm định, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm .

Loại giấy được khuyến cáo sử dụng để sản xuất túi giấy đựng thực phẩm là giấy MG, loại giấy này đã được kiểm định và đạt chuẩn an toàn để sử dụng trong ngành thực phẩm.

túi giấy đựng thực phẩm

túi giấy thực phẩm

bao bì giấy thực phẩm

2. Sử dụng túi giấy đựng thực phẩm có lợi gì?

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

 • Từ trước đến nay, túi nilong được sử dụng phổ biến để đựng thực phẩm vì giá thành rẻ . Túi nilong được mua bán theo khối lượng (KG) và có nhiều lựa chọn thứ cấp rẻ tiền như túi nilong loại 2,loại 3… Những loại túi nilong giá rẻ được hình thành từ việc thêm nguyên liệu nhựa tái chế chứa tạp chất vào quá trình sản xuất để giảm giá thành.
 • Nhựa tái chế là một nguồn nguyên liệu phế trộn lẫn hỗn hợp nhiều nguồn, vì thế túi nilong giá rẻ chứa rất nhiều các thành phần độc hại từ nhựa tái sinh . Trên thực tế, túi nilong không phù hợp dùng để chứa đựng thực phẩm. Thế nhưng, người dân Việt Nam vẫn sử dụng khá nhiều vì giá thành rẻ.
 • Nhằm thay cho túi nilong đựng thực phẩm, việc sản xuất túi giấy đựng thực phẩm từ giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm thành phần không chứa các chất có hại cho sức khỏe, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng .

bao bì thực phẩm bằng giấy

túi giấy cà phê

túi đựng thực phẩm

bao bì giấy thực phẩm

Người tiêu dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

 • Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet, người tiêu dùng có thể tiếp cận nhiều nguồn kiến thức về chăm sóc sức khỏe và an toàn thực phẩm.
 • Khi đời sống người dân ngày một khá hơn, những nguồn thực phẩm an toàn, uy tín sẽ được người tiêu dùng ưa tiên lựa chọn. Cùng với ý thức an toàn thực phẩm ngày càng cao, người tiêu dùng ngày càng để ý kén chọn thực phẩm thậm chí là bao bì thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính mình.
 • Vì vậy, lựa chọn túi giấy làm bao bì thực phẩm sẽ khiến người dùng an tâm sử dụng lâu dài. Nhờ vào đó, cửa hàng của bạn sẽ đắt khách hơn và việc kinh doanh ổn định bền vững hơn.

túi giấy đựng thực phẩm tp hcm

túi giấy đựng thực phẩm hcm

Góp phần khẳng định uy tín thương hiệu thực phẩm

 • An toàn vệ sinh là nhân tố quan trọng hàng đầu của một thương hiệu thực phẩm. Giá trị thương hiệu là tài sản vô hình của doanh nghiệp, quyết định tồn tại và sự phát triển lâu dài của các nhà sản xuất thực phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm an toàn sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng thương hiệu, gắn bó bền vững lâu dài và trở thành những khách hàng trung thành .
 • Sử dụng túi giấy đựng thực phẩm tuy giá thành cao hơn so với túi nilong, nhưng khách hàng sẽ cảm nhận được cái “tâm” của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và có trách nhiệm với sức khỏe người tiêu dùng chắc chắn sẽ được tin dùng lâu dài và phát triển bền vững.
 • Vì vậy, việc thay thế túi nilong bằng túi giấy thực phẩm là cần thiế, đặc biệt đối với các cửa hàng thực phẩm mới ra đời cần xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng thì việc chọn in túi giấy đựng thực phẩm là hết sức đúng đắn.

túi giấy đựng thức ăn nhanh

túi giấy đựng thực phẩm KFC

Chọn túi giấy đựng thực phẩm là góp phần bảo vệ môi trường

 • Mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm vô số rác thải từ bao bì thực phẩm. Nếu cứ tiếp tục sử dụng túi nilong để đựng thực phẩm, chúng ta sẽ sống trong môi trường ngập rác thải độc hại trong tương lai gần. Do đó, việc lựa chọn bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và không phát sinh các chất độc hại trong quá trình xử lý rác thải là hết sức cần thiết.

Túi giấy đựng cà phê mẫu mã đẹp mắt

3. Địa chỉ in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nhất TPHCM

Hoa Sen Việt chuyên in túi giấy thực phẩm giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng trong các ngành thực phẩm như bánh kẹo, bánh mì, cà phê…. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu  các loại túi giấy in trong ngành thực phẩm  cũng như cách chọn chất liệu và thiết kế mẫu mã túi giấy phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau .

Túi giấy đựng thực phẩm là loại bao bì chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi, do đó việc suy tính giải pháp để có được mẫu túi giấy với giá thành tiết kiệm là cần thiết. Tùy theo từng dòng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành gợi ý cho khách hàng chất liệu giấy, kích thước, và thiết kế in ấn phù hợp nhất. Dưới đây, là một vài dòng sản phẩm thông dụng nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn tham khảo.

Túi giấy đựng bánh mì

 • Với những cửa hàng thức ăn nhanh như bánh mì, kepab thì túi giấy chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi lẽ, với những sản phẩm là thức ăn thì chất lượng túi đựng phải ưu tiên hàng đầu. Mà nếu muốn có chất lượng túi tốt, nên lựa chọn các chất liệu an toàn vệ sinh, được thông qua kiểm định chất lượng, cam kết chất liệu chống thấm dầu, hợp vệ sinh. Từ đó, người sử dụng mới có thể an tâm trong suốt quá trình chọn mua.
 • Có nhiều những cách làm túi giấy đựng bánh mì khác nhau. Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế sao đẹp mắt để loại túi giấy này vừa đáp ứng được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, thân thiện với người mua, tạo nên xu hướng mới trong cuộc sống.
 • Kích thước của túi giấy đựng bánh mì thường có chiều dài 24cm, chiều rộng 10 cm, kết hợp với phần hông 4cm. Đây là kích thước chung, sẽ còn tùy thuộc vào sản phẩm bánh mì của từng nơi mà việc thiết kế túi đựng có thể linh động để đảm bảo sự phù hợp nhất định.
 • Bánh mì là loại thực phẩm với giá bán không cao, vì vậy bao bì túi giấy cần được thiết kế sao để giảm giá thành tối đa. Chúng tôi gợi ý dùng giấy MG Kraft 35 gsm, thiết kế kích cỡ vừa đủ đựng sản phẩm và in ấn đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí.
 • Túi giấy đựng bánh mì Pappa Roti là một điển hình. Chất liệu giấy mỏng, thấm dầu, kích thước vừa đủ và in ấn đơn giản 1 màu, đây là tất cả những gì cần cho một chiếc túi giấy giá rẻ.

Túi giấy đựng thực phẩm pappa roti

 • Mẫu túi giấy kiểu Pháp bên dưới cũng tương tự, dường như đây là lựa chọn phù hợp cho hầu hết tất cả các nhãn hiệu bánh mì

Túi giấy đựng thực phẩm bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì cao cấp

 • Với dòng sản phẩm bánh mì hơi đắt tiền, đa số các khách hàng có xu hướng lựa chọn giấy MG trắng để tăng tính thẩm mỹ cũng như góp phần khẳng định định vị của sản phẩm. Giấy MG trắng được ưa chuộng vì bề ngoài đẹp mắt cũng như hiệu quả in ấn rõ nét ấn tượng hơn so với giấy MG Kraft.

Túi giấy đựng thực phầm đơn giản

Túi giấy đựng thực phẩm bread

Túi giấy đựng thực phẩm các loại bánh

Túi giấy đựng Hamburger

 • Hamburger là loại thực phẩm có dầu mỡ và hơi nóng khi vừa ra lò, nên việc sử dụng túi giấy làm bao bì là thích hợp nhất vì tính thấm dầu cũng như khách hàng yên tâm sử dụng hơn khi thực phẩm được bọc bằng giấy MG an toàn trong lúc còn nóng.

túi giấy đựng thực phẩm khoai tây chiên

Túi giấy đựng thực phẩm hamburger

Túi giấy đựng khoai tây chiên

 • Là loại thực phẩm nhiều dầu và sử dụng chung với nước sốt, khoai tây chiên thường được đựng bằng túi giấy MG trắng bóng dầu với chức năng chống thấm dầu, độ dai và chống rách tốt. Các thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên thế giới đều sử dụng loại túi giấy đựng thức ăn nhanh này .

túi giấy đựng khoai tây

Túi giấy đựng các loại bánh kẹo

 • Với túi giấy đựng bánh kẹo, có thể sử dụng giấy MG Kraft hoặc MG trắng đều được. Tùy thuộc vào tính chất và kích cỡ sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để thiết kế in ấn sao cho phù hợp và giá thành tối ưu nhất

Túi giấy đựng thức ăn nhanh

Túi giấy đựng trái cây sáy khô

Túi giấy đựng bánh quy

Túi giấy đựng Cà phê

 • Chất liệu giấy sử dụng để làm túi giấy đựng cà phê: là loại giấy gồm 3 lớp, lớp ngoài thường là giấy Kraft nâu, lớp giữa là lớp bạc giúp giữ mùi và ngăn cản hơi ẩm và mùi thẩm thấu vào bên trong, để cà phê sau khi đóng gói được giữ nguyên mùi thơm và không bị hơi ẩm làm hỏng. Lớp thứ ba trong cùng làm từ chất liệu PE được ghép chặt vào lớp bạc.
 • Cà phê là dòng sản phẩm của các cung bậc cảm xúc, đồng thời cũng là một sản phẩm quà tặng. Vì vậy, bao bì túi giấy đựng cà phê thường được thiết kế đặc biệt để thu hút khách hàng.

Túi giấy đựng coffee

Túi giấy đựng coffee union

Túi giấy đựng the coffee

Túi giấy đựng coffee table

4. Những điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng thực phẩm

 • Chất liệu giấy phải qua kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm : Để đảm bảo điều này, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem giấy kiểm định trước khi chọn in túi giấy.
 • Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu để phân biệt các loại giấy để tránh bị lừa, vì hiện nay có nhiều nhà cung cấp dùng giấy Fort 70 gsm dùng trong photocopy và giấy couches matt 80 gsm dùng trong in ấn quảng cáo để làm túi giấy, giấy lót  thực phẩm nhằm tăng lợi nhuận bất chính. Vì vậy, để bảo vệ uy tín thương hiệu, bạn nên tìm hiểu qua về các loại chất liệu giấy để đảm bảo bao bì của bạn thật sự an toàn cho người tiêu dùng

Túi giấy đựng thực phẩm, thức ăn nhanh

Túi đựng thực phẩm mẫu dễ thương

 • Túi giấy đựng thực phẩm hầu hết không cần quai xách hay thiết kế kiểu dáng bắt bắt . Vì chỉ sử dụng một lần nên bạn có thể giảm thiểu các chi tiết rườm rà không cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa giá thành.

Túi giấy đựng thực phẩm Kalo rier

 • Không nên bỏ qua phần in ấn : Khi đặt với số lượng lớn, việc in ấn không làm giá thành tăng lên quá nhiều mà lại có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi. Hiệu quả marketing từ việc in ấn túi giấy đựng thực phẩm là không hề nhỏ, so với giá thành bỏ ra trong việc in ấn tuyệt đối là một khoản đầu tư có lợi.

Túi đựng thực phẩm mug

 • Nên lựa chọn kích cỡ túi giấy phù hợp với sản phẩm: đây là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm.

Túi đựng cà phê RcAnimator

 • Nên so sánh giá thành khi đặt in với số lượng ít và số lượng nhiều. Đặc điểm của ngành in ấn là càng in nhiều giá thành trên mỗi thành phẩm càng giảm. Vì vậy, bạn nên so sánh để biết được khoản chi phí tiết kiệm được khi in với các số lượng khác nhau. Bạn có thể nhờ nhà cung cấp báo giá theo  từng  số lượng in ấn khác nhau để lựa chọn số lượng in phù hợp.

Túi giấy đựng cà phê dave's

 • Cuối cùng, bạn nên lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín chuyên nghiệp. Vì trong ngành thực phẩm chỉ cần xảy ra sơ sót một lần là rất khó lấy lại uy tín thương hiệu và lòng tin của người tiêu dùng. Thế nên, bạn cần lựa chọn nhà cung ứng kỹ lưỡng, chỉ đặt in những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sản xuất túi giấy đựng thực phẩm cho các thương hiệu lớn để tránh những rủi ro không đáng có.

>> Có thể bạn quan tâm: