In Catalogue số lượng ít giá rẻ tại TPHCM, in catalogue nhanh

In Catalogue nhanh tại TPHCM

Bạn thích một nhà in chuyên in catalogue số lượng ít và có hàng thành phẩm ngay trong ngày. Bạn cần chuẩn bị gấp tài liệu tham khảo và rất nhiều giấy tờ liên quan để gửi đến khách hàng trong buổi gặp mặt sắp tới. Bạn có đang cần gấp một số bản in thật tươm tất không? Bạn thấy điều này có quan trọng không?

Hoặc bạn cần một số lượng nhỏ catalogue để gửi tới các nhà thầu xây dựng nhằm giới thiệu sản phẩm nội ngoại thất mà công ty của bạn đang kinh doanh? Nhưng bạn không có thiết kế riêng. Bạn cũng không có thời gian để tới các công ty in?

In Siêu Tốc VN sẽ chia sẻ giải pháp cho bạn. Bạn chỉ cần yêu cầu tư vấn qua Hotline 0903 79 68 29. Chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề bạn đang gấp trong vòng 24h.

In catalogue lấy ngay

Mẫu bìa catalogue đẹp

In hộp giấy giá rẻ tphcm | In vỏ hộp giấy – 20% – In SIêu Tốc VN

Công nghệ in

in catalogue ít ở tphcm
Địa chỉ in catalogue số lượng ít tphcm uy tín
công nghệ in catalogue nhanh
Công nghệ in kỹ thuật số thích hợp cho in catalogue số lượng ít lấy ngay

Công nghệ in Offset là công nghệ được áp dụng phổ biến trong in catalogue hiện nay. Tuy nhiên, thời gian in Offset lại chậm hơn so với in kỹ thuật số.

Trong trường hơp khách hàng có nhu cầu in catalog số lượng ít, để rút ngắn thời gian và có thể nhận ngay sản phẩm in Catalogue, người ta thường khuyến khích khách hàng chọn lựa công nghệ in kỹ thuật số với chất lượng cao.

Chất liệu giấy in

Catalogue thường được in trên giấy Couche, Biston hoặc giấy Mỹ Thuật. Là hai loại giấy tốt, có bề mặt mịn, bóng giúp đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một quyển Catalogue.

Để in catalogue số lượng ít vừa đẹp vừa chất lượng thì nên chọn bìa là giấy C200 – 300, ruột ctaalog là giấy C150. Bạn có thể xem bảng giá in catalogue để nắm rõ hơn.

Quy cách đóng cuốn và thành phẩm sau in

in catalogue nhanh
Nơi in catalogue nhanh uy tín HCM

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà in catalogue giá rẻ được đóng theo nhiều cách khác nhau: đóng lò xo, may chỉ dán đáy, đóng ghim,…

Đối với catalog có độ dày 10 – 24 trang thì nên sử dụng đóng kim.

Nếu ấn phẩm catalogue từ 30 trang trở lên thì đóng lò xo hoặc may chỉ dán gáy.

Nếu bạn muốn cuốn cataloge dẹp hơn, có thể chọn thêm cách làm nổi họa tiết, logo,… cán màng.

kích thước catalog để in
In Siêu Tốc VN nhận thiết kế gấp để in catalogue nhanh

In Siêu Tốc VN đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm để đáp ứng nhu cầu sản xuất in catalogue số lượng ít cho các sự kiện quan trọng.

Vì vậy, tiêu chí của chúng tôi là luôn đặt chất lượng thành phầm in lên hàng đầu để nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa, còn góp phần san sẻ gánh nặng với bạn.

Bản đồ đến văn phòng In Siêu Tốc VN

Nếu bạn cần in ấn bất kì nội dung nào trong thơi gian gấp, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn. In SiêuTốc VN giao sản phẩm in cho bạn với tốt độ siêu tốc nhất.