Cuộc hành trình của in túi giấy giá rẻ

Kể từ khi túi giấy được sản xuất, phát triển vào năm 1852, lịch sử của in túi giấy giá rẻ đã trải qua rất nhiều thay đổi và chúng vẫn là vật liệu phổ biến để đóng gói các mặt hàng sản phẩm khi người tiêu dùng đi mua sắm. Hầu hết chúng ta chắc chắn đã từng sử dụng những chiếc túi giấy vào một lúc nào đó trước đây. Nhiều siêu thị và cửa hàng trên khắp thế giới ngày nay sử dụng túi giấy để đóng gói hàng hoá mà khách hàng mua sắm. Mặc dù thực tế là túi giấy phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ túi nhựa, túi ni lông vì nhiều lý do, nhưng chẳng hề chi túi giấy vẫn có thể giữ được vị thế và sự nổi tiếng của chúng, đặc biệt là trong các cửa hàng bán lẻ cung cấp quần áo và các mặt hàng phi thực phẩm khác. Bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy những loại túi giấy này ở siêu thị vì chúng không phải là loại chống thấm nước và không phải tất cả các loại của túi giấy giá rẻ đều bền bằng túi nhựa nhưng chắc chắn chúng sẽ có lợi thế hơn so với loại túi đựng khác về lâu về dài.
Túi giấy không chỉ để đựng đồ, chúng còn hơn thế nữa!

 

Các nhà sản xuất bây giờ phát triển in túi giấy giá rẻ được xử lý tốt và có chất lượng cao hơn do đó tăng độ bền của chúng. Trong một số trường hợp túi giấy làm từ chất liệu đặc biệt, chúng còn có độ bền cao hơn so với túi nhựa. Túi giấy có thể chịu được nhiều áp lực hơn và chịu được cả tác động bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế hộp của túi giấy cho phép người mua hàng có thể để thêm nhiều hàng hoá hơn vào bên trong lòng túi. Nhiều người thích sử dụng túi giấy vì chúng dễ mang theo, gọn gàng và có thể chứa nhiều mặt hàng.

 


Chúng cũng an toàn hơn khi sử dụng so với túi nhựa. Nếu một đứa trẻ vô tình đặt một túi nhựa lên đầu, chiếc túi nhựa có thể gây ngạt thở cho đứa trẻ. Tuy nhiên với túi giấy, chiếc túi có thể dễ dàng xé rách và mở ra rất dễ dàng.

Túi giấy là cách thức quảng cáo độc đáo cho các thương hiệu

Túi giấy ngày nay đã trở thành một biểu tượng thời trang bởi vì các thương hiệu lớn trong ngành may mặc đều sản xuất những chiếc túi mua hàng làm bằng giấy. Các nhà thiết kế của các công ty này thậm chí còn lên nhiều kế hoạch ý tưởng với nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho các size túi, loại túi. Họ biến những chiếc túi giấy trở thành công cụ truyền đi hình ảnh thương hiệu sang trọng, tinh tế và đồng thời làm cho in túi giấy giá rẻ trông hấp dẫn không kém gì các sản phẩm bày bán trong cửa hàng. Lý do tại sao các công ty này dành nhiều thời gian và công sức trong việc mua sắm, in ấn túi giấy mua sắm đến vậy là bởi vì nếu túi đựng đồ trông hấp dẫn, thì những khách hàng sẽ mang chúng đi khắp nơi và vì tên thương hiệu sẽ nằm trên túi, túi giấy sẽ giúp quảng bá và tạo tiếng vang thương hiệu tốt .

 

 

Túi giấy là một công cụ quảng bá thương hiệu

 

Người tiêu dùng ngày nay là những những người bị thị giác chi phối, sở thích của họ được thúc đẩy bởi tính năng và ngoại hình bắt mắt. Các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời khi in túi giấy giá rẻ để quảng bá thương hiệu của công ty và sử dụng túi giấy truyền tải hình ảnh cụ thể tới khách hàng hiện tại và cả các khách hàng tiềm năng. Xu hướng sử dụng túi giấy sẽ càng ngày càng phát triển trong tương lai ngành may mặc thời trang. Các cửa hàng quần áo nổi tiếng thiết kế túi giấy mang biểu tượng thương hiệu để thu hút khách hàng. Những người khách hàng giữ những chiếc túi đặc biệt này cũng công nhận ý tưởng rằng họ đang sở hữu một sản phẩm sang trọng, cũng như thích thu trước cảm giác được những người xung quanh ngưỡng mộ khi họ cầm những chiếc túi giấy xinh đẹp mang logo thương hiệu trên tay. Chính vì vậy, ngày càng nhiều các shop thời trang lựa chọn dịch vụ in túi giấy giá rẻ HCM để marketing cho thương hiệu của mình.

Sử dụng túi giấy là để bảo vệ môi trường

 

 

 

Túi giấy rất thân thiện với môi trường

Ngoài những lợi ích kể trên, lợi thế lớn nhất của việc sử dụng in túi giấy giá rẻ là chúng thân thiện với môi trường hơn so với túi nhựa. Nếu những chiếc túi giấy được chăm sóc giữ gìn cẩn thận, chúng có thể được tái sử dụng lại nhiều lần. Thực tế là túi giấy khá rẻ, có khả năng tái chế và phân huỷ được là điều làm cho chúng trở thành một vật liệu thuận lợi để sử dụng. Vì túi nhựa không bị phân hủy, nó có thể gây hại cho môi trường xung quanh khi được chôn xuống đất . Ngược lại, giấy đơn giản là sẽ phân rã và hợp nhất với môi trường mà không thải ra các khí độc hại. Điều này cũng tiết kiệm được không gian chôn lấp rác vốn rất eo hẹp như hiện nay. Khi bị đốt, nhựa giải phóng các khí độc hại chứ không lành tính giống như giấy. Túi giấy có thể được tái chế để sản xuất các mảnh giấy mới. Nhiều tổ chức trên toàn thế giới hiện đang lựa chọn sử dụng các sản phẩm giấy tái chế để giúp bảo vệ môi trường. Điều này đã làm tăng sự phổ biến của việc in túi giấy giá rẻ.

3 cách marketing thương hiệu bằng bao bì túi giấy ấn tượng

Giới thiệu công nghệ in túi giấy offset giá rẻ

Lựa chọn công ty thiết kế và in túi giấy giá rẻ nhất TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *