Làm thế nào để in bao thư đẹp, số lượng ít, giá rẻ ở TPHCM

Bao thư là phương tiện rất quen thuộc và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự phát triển của xã hội, ngày nay, bao thư đã dần dần trở nên đa dạng, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin giới thiệu các mẫu mã in bao thư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

In bao thư có những dạng nào?

 

In bao thư công ty

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Bởi lẽ,đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt in bao thưcó số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì thế, dịch vụ của loại hình này thường được ưu đãi, khuyến mãi và có giá thành rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về bao thư.
Với yêu cầu và đòi hỏi khá cao, chất liệu thường được chọn lựa sử dụng thông thường nhất là giấy Fort. Tuy có nhiều dạng định lượng, thế nhưng, chỉ có loại Fort 100 gsm và Fort 120 gsm mới đủ tiêu chuẩn để được tin dùng.

 

 

Màu sắc của những chiếc bao thư công ty rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào ngành nghề, yêu cầu và sở thích, các gam màu được chọn sẽ làm nổi bật hoặc hài hòa với các chi tiết trang trí hoặc hoa văn được in kèm phía trên bề mặt.
Về kích thước, bao thư công ty thường có 3 dạng: 12 cm x 22 cm, 16 cm x 23 cm và 25 cm x 34,7 cm để phục vụ cho từng nhu cầu riêng biệt trong công việc. Ví dụ như: cỡ nhỏ nhất sẽ dùng gửi thư mời cho nhân viên hoặc thông báo đến khách hàng. Cỡ kế tiếp sử dụng với mục đích trao đổi những liên lạc cần thiết với đối tác và cỡ lớn nhất luôn luôn ưu tiên để chứa đựng những catalogue mới nhất trao gửi đến khách hàng.

 


Yêu cầu đặc biệt và đòi hỏi cao nhất khi in bao thư công ty chính là thông tin chi tiết về tên tuổi, ngành hàng, địa chỉ, website, số điện thoại liên lạc,…phải hoàn toàn chính xác và rõ ràng, thu hút được người xem.

 


In bao thư thiệp cưới:

Có thể nói, đây là dòng sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì thế, chúng thường được đầu tư, trao chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.
Giấy Econo và giấy Briston là chất liệu giấy được tuyển chọn, tin dùng trong in bao thư thiệp cưới. Bởi lẽ, chúng là những loại giấy cao cấp, có định lượng giấy rất lớn, từ 150 gsm đến 180 gsm. Đặc biệt, cả giấy Econo và giấy Bristonmang tính chất cả 2 mặt giấy đều mịn và bóng. Điều này giúp cho sản phẩm có chất lượng in tuyệt vời và hình ảnh vô cùng rõ nét, gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Cũng như in bao thư công ty, bao thư thiệp cưới cũng mang đến nhiều sự chọn lựa về màu sắc. Trong đó, màu hồng, màu đỏ hầu như luôn luôn thường xuyên được quan tâm và nhận nhiều sự quyết định nhất.

 

Kích thước của loại bao thư này cũng không bị gò bó hay ép buộc vào một khuôn khổ. Tùy vào kiểu dáng của phần được thiết kế ở bên trong và sở thích, nhu cầu của khách hàng, cả 3 kích cỡ thông dụng đều có thể đáp ứng được theo khả năng.
In bao thư màu: đây là một trong những dòng sản phẩm thông dụng và dễ sử dụng nhất trong thế giới những chiếc bao thư. Bất kì ai và bất kì mục đích sử dụng là gì đều có thể dùng chúng như một phương pháp tối ưu và đơn giản nhất. Đó có thể là chiếc phong bì gửi gắm những lá thư đầy tâm tư, là bao thư xin việc, phỏng vấn hay đơn từ cần gửi đi trong cuộc sống hằng ngày,…
Chính vì vậy, chất liệu thường được sử dụng để sản xuất ra chúng là giấy Fort 100 gsm và Fort 120 gsm.
Với tên gọi là bao thư màu, thế nên, chúng thường được phủ lên bằng rất nhiều màu sắc, tha hồ và thoải mái để chúng ta chọn lựa theo đầy đủ giới tính người nhận, mục đích sử dụng và nơi nhận bao thư,…

 


In bao thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm một yêu cầu mới cho những chiếc bì thư, đó là in bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là những thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

 

 

Chất liệu in bao thư

Chất liệu thông thường vẫn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất vẫn là giấy Fort có định lượng 100 gsm và 120 gsm.
Màu sắc được dùng nên chọn theo sở thích, đặc điểm riêng của quốc gia muốn gửi đến hoặc đang giao dịch.
Về kích thước, vẫn là 3 size chuẩn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay: 12 cm x 22 cm, 16 cm x 23 cm, 25 vm x 34,7 cm.
Với yêu cầu có phần khá đặc biệt, thế nên, dịch vụ in bao thư tiếng nước ngoài sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với dòng sản phẩm thông thường.
Đó là những thông tin căn bản về các mẫu mã bao thư thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng, chúng sẽ góp phần làm giàu thêm những kiến thức mới về thế giới của bao thư.

 

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN BAO THƯ GIÁ RẺ

Bao thư, bì thư hoặc phong bì vốn được biết đến là một trong những phương tiện nhằm đảm bảo và bảo mật cho thư từ ở bên trong. Bên cạnh đó, ngày nay, bao thư còn được xem là một ấn phẩm quảng cáo đầy tinh tế và mang đến hiệu quả cao cho các công ty, doanh nghiệp,…Với sự nở rộ của dịch vụ in bao thư giá rẻ trên thị trường như hiện nay, để tìm được những chiếc phong bì chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành phù hợp, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau đây.

 

LỢI ÍCH VÀ TÁC DỤNG CỦA BAO THƯ:

Vốn đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử của loài người, ngoài khả năng bảo vệ những nội dung bí mật ở bên trong, bao thư còn giữ thêm nhiệm vụ như một phương tiện vận chuyển đơn giản, nhẹ nhàng nhất. Chính vì vậy, khi in bao thư, chúng ta nên chọn lựa những loại giấy có chất liệu tốt để gia tăng khả năng bảo vệ được cao hơn.
Dù mục đích sử dụng bao thư có là thông báo, mời dự họp hay gửi thông tin, cảm ơn khách hàng, đối tác,…thì chúng tavẫn luôn luôn cần đến những mẫu mã đẹp và bắt mắt, có giá trị thẩm mỹ cao. Điều này sẽ giúp cho người nhận có cái nhìn thiện cảm, ấn tượng hơn, đồng thời đánh giá cao hơn về công ty, doanh nghiệp đang quan tâm đến mình.

 


Bên cạnh đó, khi in bao thư, trên bề mặt thường chứa đựng luôn cả những thông tin về người gửi. Thông qua những dòng chữ được in, người nhận sẽ vô tình được quảng cáo về công ty, doanh nghiệp hoàn toàn rất tự nhiên và không mang lại cảm giác “bị” xem hay “bị” nghe như trên các nhà đài và những chương trình trên tivi.
Khi gửi bao thư, phong bìđến một ai đó:nhân viên, đối tác hoặc khách hàng,…chúng ta còn phải chọn lựa cả màu sắc sao cho tinh tế, làm nổi bật được logo, tên thương hiệu và những thông tin cần thiết về mình. Bởi lẽ, màu sắc sẽ góp phần gia tăng được nét đẹp của tổng thể, từ đó thể hiện sự trân trọng, tình cảm và phong cách chuyên nghiệp của mình đối với người nhận.

 

 

 

 

TÌM HIỂU QUY TRÌNH ĐẶT IN BAO THƯ

Theo thời gian và sự phát triển của những kĩ thuật tiên tiến đầy hiện đại, quy trìnhin bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 5 giai đoạn quan trọng như sau:
1-Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp: sau khi liên lạc với nhà sản xuất, chúng ta sẽ được các chuyên viên in ấn giới thiệu, tư vấn và giúp chúng ta có thể chọn lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và có giá thành hợp lý nhất.
2-Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu bao thư đẹp: sau khi làm việc cùng nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác và cung cấp những thông tin cần thiết cho nhà sản xuất nhằm sử dụng trong quá trìnhin bao thư.

 

 

 

3-Quyết định các hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in ấn trên bao thư: chúng ta sẽ trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để chọn lựa những hình ảnh, họa tiết, và nội dung sẽ in trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng bao thưcủa khách hàng.

 

 

4-Đưa ra các điều khoản và ký kết hợp đồng: khi đến với dịch vụ in bao thư giá rẻ, chúng ta sẽ được cam kết những ưu tiên như sau:
+Chất liệu giấy in: chất liệu giấy thông thường nhất được sử dụng để in bao thưlà Fort. Giấy Fort có nhiều dạng định lượng 70-80-90/ m2. Tuy nhiên, với riêng bao thư, định lượng giấy Fort được chọn lựa luôn luôn là 100 gsm hoặc 120 gsm.
+Chất lượng của dịch vụ in bao thư giá rẻ: chúng ta sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất và chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên của nhà sản xuất.
+Số lượng bao thư cần in: khi muố in bao thư số lượng ít ,chúng ta cần lưu ý, khi số lượng đặt hàng in bao thư càng lớn thì giá thành của mỗi một sản phẩm lại càng được giảm đi đáng kể hơn. Điều này tiết kiệm được khá nhiều công sức và chi phí trong quá trình đặt in bao thư.
+Giá thành dịch vụ in bao thư tốt nhất:với xu hướng, trào lưu sử dụng bao thư ngày một thông dụng, nhiều dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu này cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Từ đó dẫn đến hiện tượng cạnh tranh giá cả và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ này, chúng ta cần tham khảo và tìm hiểu thêm để có được mức giá tốt nhất cho những chiếc bao thư chất lượng và đẹp mắt.
+Được tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trong thời gian diễn ra.
Sau khi đã được thỏa thuận những điều khoản trên với nhau, 2 bên sẽ kí kết hợp đồng.

 

 

5-Tiến hành in bao thư và giao nhận: tùy thuộc vào số lượng, nhà sản xuất sẽ đưa ra thời gian để giao nhận với chúng ta đúng như trên hợp đồng. Chúng ta sẽ kiểm tra lại về chất lượng, màu sắc, kích thước và thông tin được in trên bao lần nữa trước khi kết thúc giao dịch.
Mong rằng với những lưu ý trên, chúng ta sẽ có thể lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất . khi cần  in bao thư giá rẻ tại TPHCM  ,hãy nhớ ngay đến chúng tôi nhé!

Xem thêm:

In biểu mẫu-carbonless giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu TP.HCM

7 điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ in bìa hồ sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *